Cách nhận biết sữa rửa mặt phù hợp với da

Cách nhận biết sữa rửa mặt phù hợp với da giúp bạn bảo vệ da của mình. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm khoogn có hóa chất độc hại, kiểm tra trực tiếp da sau khi dùng sản phẩm,...

Tác giả: Hatrang Ngày đăng: 01/03/2022

Việc lựa chọn sữa rửa mặt rất quan trọng, nếu chọn đúng thì bạn có làm da sạch, mịn màng và ngược lại. Hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn biết cách nhận biết sữa rửa mặt phù hợp với da bạn có thể áp dụng.

 

  1. Sữa rửa mặt không có chất độc hại

Cách nhận biết sữa rửa mặt phù hợp với da là bạn đọc thông tin thành phần có trên nhãn mác của mỹ phẩm. Nó không chứa các chất gây kích ứng hay làm hại cho da như sau:

  • Sodium lauryl sulfate làm bào mòn lớp dầu bảo vệ làn da của bạn gây mất hệ miễn dịch và làm da dễ kích ứng.

  • Các chất tạo mùi cho sữa rửa mặt có thể gây hen suyễn hoặc gây kích ứng da cho người sử dụng.

  • Dầu khoáng có chứa petroleum gây bít tắc lỗ chân lông và sinh mụn. Dầu khoáng sẽ có tên trong nhãn mác cho sản phẩm như Propylene Glycol, Paraffin, Mineral Oil, Butylene Glycol, Isopropyl Alcohol and Petrolatum.

  • Parabens làm tăng nguy cơ ung thư vú.

  • Alcohol gây da khô, gây ngứa ngáy, khó chịu. Hãy tránh xa các sản phẩm sữa rửa mặt có chứa các thành phần như isopropyl alcohol, SD alcohol 40 và ethyl alcohol.

Cách nhận biết sữa rửa mặt phù hợp với da

Cách nhận biết sữa rửa mặt phù hợp với da

 

  1. Chọn sữa rửa mặt phù hợp với loại da

Cách nhận biết sữa rửa mặt phù hợp với da giúp bạn chọn đúng sản phẩm phù hợp với loại da (da dầu/ da hỗn hợp/ da khô/ da mụn). Tại các gian hàng mỹ phẩm luôn phân ra cách sản phẩm dành cho mọi loại da khác nhau nên bạn phải lựa chọn đúng vào gian hàng có sản phẩm phù hợp với da của mình.

 

  1. Xem phản ứng của da

Những phản ứng của da sẽ cho bạn thấy rằng sữa rửa mặt có thật sự phù hợp với da. Đây là cách nhận biết sữa rửa mặt phù hợp với da nhanh chóng. Bạn có thể dùng toner để lau qua sau khi đã rửa mặt qua sữa rửa mặt.

Nếu trên miếng bông còn có bã mỹ phẩm sót lại hay chuyển vàng tức là loại sữa rửa mặt bạn đang dùng chưa làm sạch da hiệu quả.

Sản phẩm sữa rửa mặt SAKURA được rất nhiều các tín. Đây là dòng thương hiệu mỹ phẩm đến từ Nhật Bản an toàn và thành phần chiết xuất cực kỳ lành tính cho làn da.

Cách nhận biết sữa rửa mặt phù hợp với da giúp hạn chế kích ứng da

Cách nhận biết sữa rửa mặt phù hợp với da giúp hạn chế kích ứng da

 

Bạn có thể nhận tư vấn Cách nhận biết sữa rửa mặt phù hợp với da khi tham khảo nhanh tại website: https://sakurathainguyen.com/sua-rua-mat 


 

Bạn đang xem: Cách nhận biết sữa rửa mặt phù hợp với da
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: