Cách kiểm tra độ chống nắng của kem chống nắng

 

Biết cách kiểm tra độ chống nắng của kem chống nắng sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp sử dụng.

Tác giả: Hatrang Ngày đăng: 12/03/2022

 

Kem chống nắng là một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là vào những ngày hè nắng nóng của chị em phụ nữ. Trên thị trường có nhiều loại kem chống nắng khác nhau với nhiều tác dụng. Vậy cách kiểm tra độ chống nắng của kem chống nắng thế nào bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây. 

Cách kiểm tra độ chống nắng của kem chống nắng 

Cách kiểm tra độ chống nắng của kem chống nắng 

 

Tác dụng của kem chống nắng 

Như bạn đã biết trong ánh nắng có chứa tia cực tím UVA và UVB. Đây  chính là nguyên nhân gây nên vấn đề sạm da, bỏng rát và nếu tiếp xúc trong thời gian dài sẽ dẫn đến nhiều vấn đề về da, ngay cả ung thư da. Ngay cả khi mặc quần áo chống nắng, che ô, đội mũ nhưng tia UVA có thể xuyên qua các đồ dùng bằng vải này và khiến da trở nên hâm nám, tàn nhang, nhanh lão hóa. Vì thế trong các sản phẩm chống nắng sẽ có các thành phần hỗ trợ giảm sự tác động của tia UVA, UVB vào da giúp làn da của bạn được tốt nhất, ổn định nhất.

 

Cách kiểm tra độ chống nắng của kem chống

Để biết cũng như kiểm tra độ chống nắng của kem chống nắng người tiêu dùng chỉ cần đọc được các thông số trên bao bì. Hai chỉ số thể hiện độ chống nắng của mỗi loại kem đó là SPF và PA+. Chỉ số SPF biểu thị khả năng bảo vệ làn da khỏi tác động của tia UVB cho biết thời gian có thể tiếp xúc với ánh nắng. Chỉ số SPF biểu hiện cho khả năng ngăn chặn lượng tia UVB tác động lên da. Chỉ số SPF càng cao thì khả năng chắn tia tia UVB của da càng lớn.  Tuy nhiên nếu sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF quá cao sẽ làm cho làn da trở nên bí bách và dễ bị nổi mụn. Về chỉ số PA, đây là chỉ số biểu hiện khả năng lọc tia UVA. Trên lọ kem chống nắng thường có ký hiệu dấu + sau PA. Mỗi dấu cộng sẽ thể hiện tác dụng trong thời gian 2-4 giờ. Vì thế càng nhiều dấu + thì khả năng ngăn chặn của kem chống nắng càng cao. 

Cách kiểm tra độ chống nắng của kem chống nắng 

Cách kiểm tra độ chống nắng của kem chống nắng 

Sản phẩm nhũ tương chống nắng vật lý Nhật Sakura Physical Daily Defense với độ chống nắng vượt trội  SPF 50 và  PA ++++, chất lượng  giúp ngăn chặn sự ảnh hưởng của tia UVA và UVB đối với làn da được tốt nhất. Chống nắng Sakura Physical Daily Defense với các thành phần an toàn, phù hợp với mọi làn da khác nhau. 

 

Trên đây là những thông tin về cách kiểm tra độ chống nắng của kem chống nắng bạn có thể tham khảo. Để biết được các sản phẩm kem chống nắng tốt có thể liên hệ tại đây

Bạn đang xem: Cách kiểm tra độ chống nắng của kem chống nắng
Bài trước Bài sau
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

hatrang

14/03/2022

Bài viết rất hữu ích! cảm ơn ad nhé

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: