HƯỚNG DẪN MẸ BẦU CHỐNG NẮNG - KEM CHỐNG NẮNG DÀNH CHO MẸ BẦU

Tác giả: Hatrang Ngày đăng: 02/03/2023

Chống nắng là một bước cơ bản và quan trọng nhất để bảo vệ da, giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa da do các tia  UV có trong ánh nắng mặt trời!

Đặc biệt, trong giai đoạn mang bầu, các  mẹ bầu cũng cần phải quan tâm, chú trọng đến việc chống nắng vì lúc này làn da đang có rất nhiều thay đổi và dễ lão hóa nhất. Nếu không được chống nắng đúng cách và đầy đủ, mẹ bầu sẽ phải hối hận vì sau khi sinh các dấu hiệu lão hóa da sẽ rõ ràng và tồi tệ hơn rất nhiều so với các mẹ bầu biết cách chống nắng.

Vậy phải làm thế nào để chống nắng? Các mẹ bầu hãy cùng tham khảo các hướng dẫn mẹ bầu chống nắng và kem chống nắng dành cho mẹ bầu dưới đây nhé:

1. Hướng dẫn mẹ bầu chống nắng:

Trước hết, các mẹ bầu hãy sắm cho mình đầy đủ các vật dụng chống nắng dưới đây nhé:

- Kem chống nắng

- Áo chống nắng

- Khẩu trang vải

-  Mũ, nón

- Găng tay vài

Sau khi có các vật dụng trên, các mẹ bầu cùng thực hiện hướng dẫn mẹ bầu chống nắng như sau:

- Bôi kem chống nắng dành cho mẹ bầu hàng ngày: Mẹ bầu nhớ  thực hiện việc bôi kem chống nắng dành cho mẹ bầu hàng ngày, ít nhất 2 lần/ngày, mỗi lần cách  nhau 4h. Trong trường hợp phải đi ra ngoài hoặc vận động nhiều ngoài trời nắng, mẹ bầu nhớ bôi kem chống nắng dành cho mẹ bầu cách 2 tiếng 1 lần. 

- Mặc áo chống nắng, đeo khẩu trang, găng tay, mũ (nón) thật kĩ mỗi khi đi ra ngoài

2. Kem chống nắng dành cho mẹ bầu:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem chống nắng. Tuy nhiên mẹ bầu cần tìm một loại kem chống nắng dành cho mẹ bầu phù hợp với đặc điểm làn da  của mình nhé.

Một số loại kem chống nắng dành cho mẹ bầu: Các mẹ có thể tham khảo một số loại kem chống nắng dành cho mẹ bầu ở đây: Kem chống nắng dành cho mẹ bầu

Nhũ tương chống nắng vật lý Sakura Physical Daily Defense là một loại kem chống nắng dành cho mẹ bầu rất được các mẹ bầu ưa thích bởi có nguồn gốc từ tự nhiên, chỉ số chống nắng phổ rộng (SPF50+, PA++++). Kem thoa lên mặt kiềm dầu, khô thoáng, nhẹ cho da, không hề bết dính, không lộ vân kem. Kem cũng nâng tông da một cách nhẹ nhàng, tự nhiên, rất phù hợp với tình trạng da và nhu cầu chăm sóc da của mẹ bầu.

Kem chống nắng dành cho mẹ bầu Sakura Physical Daily Defense

Mua Kem chống nắng dành cho mẹ bầu Sakura Physical Daily Defense

3. Mẹ bầu nên mua Kem chống nắng dành cho mẹ bầu chính hãng

Để có được một tuyp Kem chống nắng dành cho mẹ bầu đảm bảo chất lượng, phù hợp với da thì mẹ bầu nên mua Kem chống nắng dành cho mẹ bầu chính hãng.

Mua kem chống nắng dành cho mẹ bầu chính hãng

Bạn đang xem: HƯỚNG DẪN MẸ BẦU CHỐNG NẮNG - KEM CHỐNG NẮNG DÀNH CHO MẸ BẦU
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: